Các tín đồ yêu cái đẹp đã sẵn sàng chào đón sự xuất hiện đặc biệt của những thỏi son huyền bí và quyền lực mang tên 𝗖𝗮𝗻𝗱𝘆 𝗟𝗼𝘃𝗲 hay chưa? Bộ sưu tập 𝗖𝗮𝗻𝗱𝘆 𝗟𝗼𝘃𝗲 𝗠𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗟𝗶𝗽𝘁𝗶𝗻𝘁𝘀 𝗯𝘆 𝗛𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗚𝗶𝗮𝗻𝗴 sẽ chính thức trình làng tới đây, đặc biệt sẽ được chính cô nàng ca sĩ xinh đẹp Liz Kim Cương swatch nhé!!!

Theo phụ lục số 06-MP, ban hành kèm theo Thông tư 06/2011/TT-BYT của Bộ y tế quy định về quản lý mỹ phẩm, có 3 kim loại nặng bị giới hạn trong mỹ phẩm là chì, thủy ngân, asen.

Với việc bỏ ra 590 nghìn đồng để sở hữu một cây son Candy Love là cũng thuộc dạng “chịu chi”, thế nhưng nhiều người vẫn miệt mài “lùng sục”. Cùng giải mã “cơn sốt” này nhé!

Được mệnh danh là “Nữ hoàng skincare” với loạt thương hiệu mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hot hit, nhưng rất hiếm khi Ngọc Trinh review về son môi. Thế nhưng mới đây, Ngọc Trinh khiến không ít người tò mò khi “khen lấy khen để” thỏi son này! Có lẽ đây là điềm báo cho một hot trend mới chăng?

Các tín đồ yêu cái đẹp đã sẵn sàng chào đón sự xuất hiện đặc biệt của những thỏi son huyền bí và quyền lực mang tên 𝗖𝗮𝗻𝗱𝘆 𝗟𝗼𝘃𝗲 hay chưa? Bộ sưu tập 𝗖𝗮𝗻𝗱𝘆 𝗟𝗼𝘃𝗲 𝗠𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗟𝗶𝗽𝘁𝗶𝗻𝘁𝘀 𝗯𝘆 𝗛𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗚𝗶𝗮𝗻𝗴 sẽ chính thức trình làng tới đây, đặc biệt sẽ được chính cô nàng ca sĩ xinh đẹp Liz Kim Cương swatch nhé!!! #candylove #candylovecosmetic #lizkimcuong 

NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH 100% TỪ HÀN QUỐC - RA MẮT VỚI 6 TONE HOT TREND: 

#01 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐦𝐢𝐞 (Cam sữa) 

#02 𝐑𝐨𝐬𝐢𝐞 (Cam đào) 

#03 𝐒𝐰𝐞𝐞𝐭𝐢𝐞 (Nâu đất) 

#04 𝐂𝐚𝐧𝐝𝐢𝐞 (Cam gạch) 

#05 𝐏𝐢𝐧𝐤𝐢𝐞 (Hồng đỏ san hô) 

#06 𝐊𝐢𝐬𝐬𝐢𝐞 (Hồng đỏ đất)